SỬA CHỮA MÁY LẠNH CHILLER

 Máy lạnh chiller hiện nay được nhiều các công ty và nhà xưởng lớn hay sử dụng, Vì máy lạnh chiller có rất nhiều tính năng tiện lợi và vượt trội hơn các máy lạnh thông thường nên được nhiều người tin dùng. Nhưng trong khi sử dụng thì chúng ta không thể tránh được các hư hỏng nếu không được bảo trì kiểm tra, sửa máy lạnh chiller kịp thời.

– Trên địa bàn Đồng Nai hiện nay hầu như chưa có đơn vị công ty nào chuyên đảm nhận việc sửa máy lạnh chiller vì vậy Điện Lạnh Bảo Thắng đã không ngần ngại đầu tư trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để phục vụ quý khách trong việc bảo trì và sửa máy lạnh chiller trên địa bàn Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Công ty sửa máy lạnh chiller hàng đầu Đồng Nai

– Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sửa chữa máy lạnh chiller, đã thu hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Qua nhiều năm làm việc công ty chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh chiller như công ty D.I LIMETED, Decotex…

– Với các kỹ thuật viên và các kỹ sư trong ngành sửa máy lạnh tại Đồng Nai có nhiều năm kinh nghiệp trong việc sửa máy lạnh chiller đã tạo nên một dịch vụ sửa chữa và bảo trì hoàn hảo nhất tại địa bàn Đồng Nai. Chúng tôi sẽ khắc phục triệt để mọi hư hỏng của quý khách nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

– Khi hệ thống máy lạnh của quý khách có những hiện tượng bất thường thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  0906.131.089 – 0912.458.702 (kỹ thuật)  chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến ngay tại địa chỉ quý khách yêu cầu để kiểm tra và tư vấn miễn phí cho quý khách trong vấn đề sửa chữa.

– Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh chiller của công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hậu mãi dài lâu. Bảo hành các bộ phận sửa chữa từ 6 tháng đến 1 năm. Các doanh nghiệp hoặc công ty ký hợp đồng bảo trì máy lạnh chiller định kỳ từ 1 năm trở lên được giảm 20%.

Công Ty Điện Lạnh Bảo Thắng
0906.131.089 – 0912.458.702 (kỹ thuật)